Làm thế nào để từ một nhân viên kinh doanh chập chững vào nghề cho đến…

+ Mỗi ngày có 3 khách tiềm năng chủ động liên hệ.

+ Mỗi tháng chốt từ 8 hợp đồng.

+ Doanh thu ít nhất 18,4 tỷ đồng.

…Chỉ trong 2 tháng

Câu chuyện thực tế từ chị Mỹ Lệ
Nhân viên kinh doanh Bất Động Sản Novaland

Lệ bén duyên nghề tư vấn Bất Động Sản với 1 trái tim cháy bỏng, 1 bầu nhiệt huyết căng trào là sẽ kiếm tiền nhanh chóng, tạo lập sự nghiệp ở đất Sài Gòn.

Như hầu hết mọi người, chị gặp chông gai trong khâu tìm kiếm khách hàng thuở ban đầu vào nghề:

Phát hàng nghìn tờ rơi ở ngã tư dưới cái nắng gay gắt của Sài Gòn.

Sale phone hàng trăm cuộc mỗi ngày với đống data “cũ rích” chỉ để cho nhân viên mới tập luyện.

Hì hục đăng tin trên các trang thương mại BĐS và cái nhận lại là “mất thời gian”.

Chị làm với một quyết tâm cao độ nhưng hiệu quả thì không được bao nhiêu. Tâm trạng chán nản, nhiều lần Lệ muốn bỏ cuộc nhưng nghĩ đến những cố gắng của mình trong thời gian qua, chị tự động viên bản thân cần vững tin và phải có cách làm khác “thông minh hơn”.

Lệ tiếp cận với Marketing Online vì hiểu rằng đây sẽ là con đường tìm kiếm khách hàng tối ưu nhất hiện nay. Ban đầu chị dè chừng vì không biết có thật sự hiểu quả không, đồng thời nghe lời khuyên của các đồng nghiệp đi trước: “Làm web chỉ cho có, tốn tiền thôi chẳng được gì đâu…”.

Nhưng là 1 người trẻ, luôn tiếp thu và học hỏi cái mới chị hiểu rằng: 90% khách hàng tham khảo thông tin trên Internet trước khi ra quyết định, đặc biệt là trong lĩnh vực Bất Động Sản - Ngành nghề giao dịch với khối lượng tiền lớn. Chị quyết định hợp tác cùng 1 đơn vị thiết kế website, số tiền ban đầu cũng không quá cao. Nhưng cơn ác mộng thực sự bắt đầu từ đây…

- Lúc bàn giao thì phát sinh thêm phí: hosting, tên miền, bảo trì… Số tiền khá lớn nhưng đang ở thế “Đâm lao phải theo lao” nên chị đành cắn răng chi thêm để dự án được nhanh chóng hoàn thành.

- Là người không am hiểu về công nghệ, Lệ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng, đồng thời website có nhiều lỗi xảy ra mà lúc bàn giao không phát hiện.

- “Bên e sẽ hỗ trợ ngay” và sau đó là “MẤT HÚT” đến cả tháng đó là những gì Lệ nhận được khi yêu cầu hỗ trợ chỉnh sửa.

Lệ chán nản, buông xuôi và mất niềm tin và con đường mình đang đi.

Tình cờ biết Kiến Lửa qua giới thiệu của 1 người bạn, do đã 1 lần mất lòng tin nên chị có thái độ dè dặt khi đôi bên trao đổi cùng nhau. Tuy nhiên vì có kinh nghiệm hỗ trợ hàng trăm trường hợp như chị nên chúng tôi hiểu rất rõ: cái Lệ cần không phải là 1 cái website, mà là 1 chiến lược Marketing Online.

Đầu tiên cần xây dựng 1 website Bất Động Sản:

- Phù hợp với đối tượng khách hàng mà chị đang hướng đến.

- Nội dung phải thể hiện đầy đủ, chính xác điều mà khách hàng cần.

- Phối hợp đa kênh Google, Facebook…và nhiều hơn thế nữa

May mắn Lệ là người rất chịu tiếp thu và học hỏi nên sự phối hợp giữa 2 bên thuận lợi và vượt tiến độ.

Cuối cùng, kết quả nhận được từ 1, 2 cuộc gọi lên đến 7, 8 cuộc của khách hàng mỗi ngày. Lệ phải tuyển thêm các cộng tác viên hỗ trợ mình chăm sóc khách hàng.

Giờ đây, chị đã trở thành 1 giám đốc sàn với doanh thu vượt ngưỡng nhờ vào sự kiên định, nhẫn nại với con đường mình đang đi và không quản ngại khó khăn.

Giờ đây, chị đã trở thành 1 giám đốc sàn với doanh thu vượt ngưỡng nhờ vào sự kiên định, nhẫn nại với con đường mình đang đi và không quản ngại khó khăn.

Câu chuyện của Lệ là nguồn động lực cho các bạn sale Bất Động Sản mới. Tuy nhiên bạn cũng cần phải trang bị cho bản thân lượng kiến thức tương đối để có quyết định chuẩn xác hơn trong việc hợp tác với các đơn vị Website.

Trước khi quyết định theo hướng Marketing Online trong ngành Bất Động Sản, bạn cần nghiêm túc xem xét 7 BÍ QUYẾT THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN sau:

Xem ngay

BẠN ĐANG CẦN HỖ TRỢ VỀ WEBSITE & MARKETING ONLINE!

Điền ngay thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay lập tức:

Anh Tâm Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký dịch vụ Chị Lieu Ngoi (Long An) vừa đăng ký dịch vụ Chị Chau Nguyen (Tiền Giang) vừa đăng ký dịch vụ Anh Minh Châu (Hà Nội) vừa đăng ký dịch vụ Anh Hoàng Duy (Nam Định) vừa đăng ký dịch vụ Anh Văn Phú (Bình Định) vừa đăng ký dịch vụ Anh Thành Long (Vũng Tàu) vừa đăng ký dịch vụ Anh Trần Long (TP.HCM) vừa đăng ký dịch vụ Anh Trần Duy (TP.HCM) vừa đăng ký dịch vụ Anh Lê Bảo (Đồng Nai) vừa đăng ký dịch vụ Chị Lê Giang (Bình Dương) vừa đăng ký dịch vụ Chị Thanh Nguyệt (Quảng Bình) vừa đăng ký dịch vụ Anh Thanh Giang (Đà Lạt) vừa đăng ký dịch vụ Chị Nguyễn Hòa (Đồng Tháp) vừa đăng ký dịch vụ Anh Huỳnh Bảo (Biên Hòa) vừa đăng ký dịch vụ Chị Châu Liêm (TP.HCM) vừa đăng ký dịch vụ Anh Bửu Lê (Tây Ninh) vừa đăng ký dịch vụ Chị Trinh Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký dịch vụ Anh Văn Cương (Quảng Trị) vừa đăng ký dịch vụ Chị Thanh Huệ (Nha Trang) vừa đăng ký dịch vụ Chị Thu Thảo (Hà Nội) vừa đăng ký dịch vụ Chị Minh Thư (TP.HCM) vừa đăng ký dịch vụ Anh Jose Breda (USA) vừa đăng ký dịch vụ

Liên hệ ngay