Con gái mà 30 chưa có chồng thì nên cứ sống vậy là tốt nhất. Đúng hay không?

Con gái mà 30 chưa có chồng thì nên cứ sống vậy là tốt nhất. Đúng hay không?

24/09/2021 20:46:11

Gái già 28 đổ lên thì mục tiêu sẽ là: Trai hơn tuổi và phải winner (người thành đạt) cơ. 80% là vậy vì hồi trẻ ăn chơi yêu anh này cắm sừng anh kia nên trải đời.

Cái loại trai hơn tuổi mà nghèo hèn loser (người lông bông, sự nghiệp không ổn định) là không thèm đâu, vẫn phải mơ hoàng tử bạch mã và cái bọn gái già này rất hay cưa sừng làm nghé, nhìn rất khắm lọ.

Trai hơn 28 tuổi winner (mục tiêu của gái già): Nhà giàu hoặc cày cuốc chăm chỉ có thành tựu nên chưa lấy vợ. Giữa 3 sự lựa chọn: Gái 18+ thơm như múi mít - Gái 23-25 tuổi vẫn còn tí ngon nghẻ - Gái già trên 28 tuổi nát tươm giả nai thì chỉ có thằng ngu mới chọn gái già thôi. Vì thật sự chả có lí do gì để chọn gái già cả.

Khuyên tốt nhất các bạn gái đến tuổi rồi thì hạ tiêu chuẩn thôi, lấy người yêu mình là được, đừng mơ mộng giả nai nữa, nhìn các bạn chán lắm. Giờ đi hát kara mà thằng chủ quán nào cho nhân viên 9x vào là tôi vả vào mồm ngay, giờ cứ phải 2k đổ lên.

--- anh X cho hay.

 

Mấy chị em tầm 29, 30 trở lên thì dẩm thôi rồi hoặc xấu vl ai cũng chê. Tôi khuyên các chị em tầm đó mà chưa cưới chồng thì cũng nên nghĩ đến phương án xin 1 đứa con rồi làm mẹ đơn thân là tốt nhất. Chứ cố lấy chồng thì cũng chẳng hạnh phúc gì cho cả 2.

- Thứ nhất: Trai trẻ, trai ngon làm gì ai nó cưới gái già, cho nên sự lựa chọn còn rất ít. Phải chăng mấy ông 40 thì mới dám cưới các chị em, mà đàn ông 40 chưa cưới vợ thì chẳng chị em nào chịu nổi đâu, nhất là chị em lại dẩm nữa.

- Thứ hai: Ở tuổi đó tâm lý, sinh lý, con cái cũng khó khăn.

Con trai hợp tuổi chúng nó cưới cmn hết vợ rồi lấy đâu ra nữa, mà có các chị em cũng chẳng thể hòa hợp được, trước sau gì cũng cãi nhau, ly dị hoặc cưới cho có.

--- anh Y chia sẽ.

 

Uh, 2x lấy chồng sinh con đẻ cái còn kịp, tầm 3x thì con nó cũng lớn rồi. Các chị thích tung tăn bay nhảy gì còn được, 3x lấy chồng sinh con xong thoắt cái 4x, còn ông chồng thì đĩnh đạc ngon lành, ra đường mấy e 2x thòm thèm ăn đứt mấy chị 3x 4x vừa già vừa dẩm.

 

Gái 28 tuổi trở lên, Facebook toàn khoe mèo, danh ngôn hoặc vài đoạn text vu vơ trong mấy cuốn sách tâm linh hoặc selfhelp, rồi lâu lâu là đoạn text đầy tâm trạng mà đéo thằng nào hiểu -> Auto tránh nha mấy bạn. Tôi nói hoàn toàn chân thành.

--- 1 nick ẩn danh cho hay

 

Nghịch lý của phụ nữ già:

1) Trẻ mải chơi, đi đây đi đó check in... Không chịu cố gắng làm. Có đồng nào xào đồng đấy. Thành ra lớn tuổi rồi mà không có tích lũy -> Mẫu phụ nữ này tôi gọi là Mải Chơi. Mẫu này cực khó lấy chồng.

2) Mải làm, phấn đấu vì sự nghiệp. Lớn tuổi thì thành công nhưng nghịch lý mẫu phụ nữ này tầm với lại cao. Đàn ông thoả mãn tiêu chí thì họ cũng là người thành đạt, tiền họ đâu có thiếu. Họ chọn các em còn trẻ đẹp, ngoan. Chứ ai chọn các bà già.

Và khi đã hết đát, thay vì khuyên răng giới trẻ tránh xa con đường sai lầm thì họ chọn cách tô hồng cuộc sống giả tạo của mình rồi đem đi "tuyên truyền" để mấy em gái trẻ phải đi theo vết xe đổ của mình mới ác chứ.

Tóm lại: Phụ nữ già không cạnh tranh được với các em trẻ đẹp. Hơn nhau ở cái tuổi thanh xuân.

 

Như clip trên, phông bạt thuê căn chung cư tầm 6,7 triệu ở chung với vài đứa, tỏ vẻ thành công. Bật video lên mở max filter xóa nếp nhăn, cưa sừng làm nghé. Mặt mấy bộ đồ sale shopee 7/7; 8/8... là auto đại gia, con nhà giàu "nói gì cũng đúng". Sau đó thì nói vài câu phông bạt, dark deep là mấy em cấp 2-3 chưa trải sự đời tin răm rắp.

Tôi nói rồi, cái việc bài trừ gái già dẫm là việc chính nghĩa, thay trời hành đạo, cứu rỗi dân tộc Việt Nam khỏi vết xe đổ của đám thổ tả phương Tây.

Tôi nói thật, việc tốt nhất mà mấy chị 30 già dẩm đó là bớt nói "đạo lý" lại, bớt ca ngợi cách sống ngu học của mình lại là tích đức đủ xây 10 tòa tháp cmnr. Đã sida thì đừng xông pha hiến máu.

--- 1 nick ẩn danh cho hay

 

Cũng có 1 ý kiến phản biện như bên dưới nhưng ít.

Mình 91 cũng đang yêu gái 92 đây.

Do công việc làm ăn của mình rất ổn. Sau những lần bồ bịch thì chấm được 1 cô này, cơ bản là không đẹp nhưng rất giỏi, chăm, không tiện đi xa học nên ở quê làm công nhân rồi tối đi học ĐH từ xa. Đám giỗ đám gì, 1 tay mần gà, làm đồ rất tốt. Chả cần biết lạ quen gì, xông vô phụ làm, làm xong phụ rửa các kiểu...

2017 phấn đấu vô VKS lúc đó quen mình. Vẫn sài cái SS j3 cùi đến 2019.

Đỉnh điểm làm mình rung động là ẻm chăm bà nội (nằm 1 chỗ) lau người, thay đồ, thay tã, cứt đái tanh rình mà chả ngại gì hết. Từ đó là mình yêu, mặc dù k đẹp, lép nữa (mình lúc đó nghĩ tìm đúng người cmn rồi).

Lúc đó mình sút bé 1999 múi mít đấy để yêu em gần 30 tuổi này.

--- Anh H phản biện.

 

Nhiều người thích cưới vợ bằng hoặc hơn tuổi vì họ thích mẫu người giỏi quán xuyến gia đình.

Không có kiểu chồng làm vợ hưởng, quan hệ win-win. Múp mít nhỏ tuổi, yêu thì thấy dễ thương, xinh xắn nhưng các anh không khéo cưng chiều, cái tôi cao hơn tình cảm, cưới về lắm chuyện.

--- 1 nick ẩn danh cho hay

 

Cuộc tranh luận vẫn kéo dài & không có hồi kết. 

Quyết định thế nào là ở mỗi cá nhân, họ sẽ tự chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, cái quan trọng nhất cần nói ở đây chính là tránh tuyên truyền bậy bạ, làm sai lệch tư tưởng của những bạn trẻ vị thành niên (suy nghĩ, tư tưởng chưa vững, dễ bị đồng hoá...).

Nếu có chia sẽ, hãy nhấn mạnh là phương diện cá nhân (có thể đúng với tôi nhưng chưa chắc đúng với bạn).

Đồng thời những bạn trẻ cũng nên thật tĩnh táo, tránh quá tin vào những gì trên mạng (đặc biệt là Facebook, Tiktok...), hãy tự trau dồi bản thân (kiến thức, kinh nghiệm sống qua những nguồn chính thống uy tín) và nhìn nhận sự việc bằng cảm quan của chính mình. 

Ý kiến số đông cũng chỉ nên để tham khảo. 

BẠN ĐANG CẦN HỖ TRỢ VỀ WEBSITE & MARKETING ONLINE!

Điền ngay thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay lập tức:

Anh Tâm Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký Chị Lieu Ngoi (Long An) vừa đăng ký Chị Chau Nguyen (Tiền Giang) vừa đăng ký Anh Minh Châu (Hà Nội) vừa đăng ký Anh Hoàng Duy (Nam Định) vừa đăng ký Anh Văn Phú (Bình Định) vừa đăng ký Anh Thành Long (Vũng Tàu) vừa đăng ký Anh Trần Long (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Trần Duy (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Lê Bảo (Đồng Nai) vừa đăng ký Chị Lê Giang (Bình Dương) vừa đăng ký Chị Thanh Nguyệt (Quảng Bình) vừa đăng ký Anh Thanh Giang (Đà Lạt) vừa đăng ký Chị Nguyễn Hòa (Đồng Tháp) vừa đăng ký Anh Huỳnh Bảo (Biên Hòa) vừa đăng ký Chị Châu Liêm (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Bửu Lê (Tây Ninh) vừa đăng ký Chị Trinh Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Văn Cương (Quảng Trị) vừa đăng ký Chị Thanh Huệ (Nha Trang) vừa đăng ký Chị Thu Thảo (Hà Nội) vừa đăng ký Chị Minh Thư (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Jose Breda (USA) vừa đăng ký

Liên hệ