Lựa chọn một đơn vị thiết kế Website - Yếu tố quan trọng nhất là gì ?

26/09/2020 16:21:14

Đa phần bạn sẽ nghĩ ngay đến chi phí. Đúng vậy, chi phí quả thực là 1 yếu tố khó mà ngó lơ được nhưng nếu bạn xem nó như là yếu tố quan trọng nhất thì hãy coi chừng "TIỀN MẤT TẬT MANG".

Chi phí thiết kế website có phải là yếu tố quan trọng nhất

Sau đây, Kiến Lửa xin liệt kê vài yếu tố mà bạn nên nghiêm túc xem xét trước khi quyết định làm 1 trang website.


1 - CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, HẬU MÃI, HỖ TRỢ SAU KHI BÀN GIAO WEBSITE.

Hỗ trợ sau bàn giao là cực kì quan trọng

Giai đoạn này đã là ở khâu cuối cùng nhưng tại sao Kiến Lửa lại đưa nó lên đầu tiên? Đa phần những khách hàng lần đầu làm website đều thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức công nghệ nên sẽ rất khó khăn trong việc sử dụng website vì thế điều này thật sự quan trọng nhất.

Một số khách hàng vì ham giá rẻ đã làm việc với các cá nhân không có hợp đồng cam kết rõ ràng từ đầu. Sau khi thanh toán thì sự hỗ trợ gần như không có hoặc thậm chí tệ hơn là "bị bỏ rơi" giữa chừng và quá trình làm việc rất phụ thuộc vào tâm trạng gây cho khách hàng rất nhiều ức chế.

Ví dụ: Bạn nhận ra 1 lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng. Một lỗi rất nhỏ mà bạn không nhận ra khi bàn giao. Bạn liên hệ để được hỗ trợ nhưng phải rất lâu hoặc bạn phải bỏ thêm 1 khoản chi phí nữa với đủ loại lý do từ cá nhân hoặc đơn vị làm web.

Hậu quả là khách hàng mất thêm nhiều thời gian, tiền bạc làm đi làm lại. Cứ ngỡ mình nhận được giá hời nhưng rốt cuộc lại "Tiền mất tật mang". Vì vậy bạn nên thận trọng xem xét kĩ, đừng vì mức giá làm mờ mắt.

"Kiến Lửa xin cam kết "Bảo Hành Trọn Đời" với các sản phẩm website và luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7"

Xem thêm về Dịch Vụ Thiết Kế Website Của Kiến Lửa


2 - WEBSITE CÓ CHUẨN SEO - TỐC ĐỘ CÓ NHANH. 

Tốc Độ Load Website:

Nên nhớ bạn chỉ có 7 giây để gây ấn tượng với khách hàng khi họ vào website vì vậy nếu tốc độ load web quá chậm sẽ có nguy cơ vuột mất khách. Đặt bản thân mình như khách hàng, liệu bạn có đủ kiên nhẫn ngồi đợi web load xong?

Bấm qua lại giữa các menu, các bài viết và xem tốc độ trang web được load thế nào, nhanh hay chậm.

Website Có Chuẩn SEO:

Nếu bạn không rành về công nghệ, hãy nhờ 1 ai đó hỗ trợ bạn khi nhận bàn giao website. Đảm bảo rằng website của bạn phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một web chuẩn SEO.

Ví dụ: Sử dụng Extension SEOquake của trình duyệt Chrome để kiểm tra:

https://chrome.google.com/webstore/detail/seoquake/akdgnmcogleenhbclghghlkkdndkjdjc?hl=vi

Nếu web của bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà SEOquake đưa ra thì cơ bản bạn đã có một website chuẩn SEO. Nếu chưa hãy buộc cá nhân hay đơn vị làm web cho bạn hoàn thành điều này rồi mới nhận bàn giao.

"Kiến Lửa xin cam kết sẽ mang đến một dịch vụ thiết kế website chất lượng nhất cho bạn, nếu không chúng tôi xin hoàn tiền 100%"

Xem thêm về Dịch Vụ Thiết Kế Website Của Kiến Lửa

3 - CHI PHÍ RÕ RÀNG NGAY TỪ ĐẦU.

Chi phí nên rõ ràng ngay từ đầu

Website muốn chạy được thì cần có Tên Miền (Domain) & Máy Chủ Lưu Trữ Web (Hositng). Rất nhiều đơn vị thiết kế web đã lấp liếm phần chi phí này, đợi khi bàn giao mới phát sinh. Lúc này thì khách hàng rơi vào thế "Đâm lao phải theo lao" nên đành cắn răng bỏ thêm.

"Kiến Lửa xin cam kết với khách hàng rằng: Chúng tôi sẽ rõ ràng hết sức ngay từ ban đầu. Vì đơn giản chúng tôi hiểu rằng, một mối quan hệ bền vững lâu dài thì "sự rõ ràng" là điệu kiện tiên quyết"

Xem thêm về Dịch Vụ Thiết Kế Website Của Kiến Lửa

4 - THUÊ WEBSITE HAY MUA WEBSITE.

Bạn nên thuê website hay mua website

Bạn cần phân biệt rõ 2 khái niệm trên vì nó cực kì quan trọng đối với khách hàng doanh nghiệp, công ty. 

Thuê website: 
Bạn bắt buộc phải lựa chọn hosting bên đơn vị thiết kế web cung cấp và phụ thuộc hoàn toàn vào họ (sẽ không được bàn giao source code). Ưu điểm là chi phí ban đầu sẽ rẻ.

Mua website:
Bạn sẽ được bàn giao source code và toàn quyền quyết định đặt source code này ở đâu (hositing). Có thể bạn sẽ tiếp tục lựa chọn hosting bên đơn vị thiết kế web cho mình. Ưu điểm là bạn sẽ là người nắm quyền cao nhất trên hosting này dù chi phí ban đầu cao hơn so với thuê website.

"Kiến Lửa cam kết bàn giao toàn quyền quản trị website và khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc lưu trữ web, không bị phụ thuộc vào bất kì bên nào"

Xem thêm về Dịch Vụ Thiết Kế Website Của Kiến Lửa

 

Trên đây là những yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn nên quan tâm khi quyết định chọn 1 đơn vị thiết kế website. Website chính là bộ mặt kinh doanh của bạn trên Internet, vì vậy hãy đầu tư thật chính xác ngay từ ban đầu rồi bạn sẽ thu được "quả ngọt" từ nó.


Hãy để Kiến Lửa giúp bạn có 1 website thật sự chuyên nghiệp với hơn 1000 khách hàng đã phục vụ, Kiến Lửa tin tưởng rằng sẽ giúp bạn "bùng nổ doanh thu bằng website". 

Dịch vụ thiết kế website uy tín chuyên nghiệp

BẠN ĐANG CẦN HỖ TRỢ VỀ WEBSITE & MARKETING ONLINE!

Điền ngay thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay lập tức:

Anh Tâm Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký dịch vụ Chị Lieu Ngoi (Long An) vừa đăng ký dịch vụ Chị Chau Nguyen (Tiền Giang) vừa đăng ký dịch vụ Anh Minh Châu (Hà Nội) vừa đăng ký dịch vụ Anh Hoàng Duy (Nam Định) vừa đăng ký dịch vụ Anh Văn Phú (Bình Định) vừa đăng ký dịch vụ Anh Thành Long (Vũng Tàu) vừa đăng ký dịch vụ Anh Trần Long (TP.HCM) vừa đăng ký dịch vụ Anh Trần Duy (TP.HCM) vừa đăng ký dịch vụ Anh Lê Bảo (Đồng Nai) vừa đăng ký dịch vụ Chị Lê Giang (Bình Dương) vừa đăng ký dịch vụ Chị Thanh Nguyệt (Quảng Bình) vừa đăng ký dịch vụ Anh Thanh Giang (Đà Lạt) vừa đăng ký dịch vụ Chị Nguyễn Hòa (Đồng Tháp) vừa đăng ký dịch vụ Anh Huỳnh Bảo (Biên Hòa) vừa đăng ký dịch vụ Chị Châu Liêm (TP.HCM) vừa đăng ký dịch vụ Anh Bửu Lê (Tây Ninh) vừa đăng ký dịch vụ Chị Trinh Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký dịch vụ Anh Văn Cương (Quảng Trị) vừa đăng ký dịch vụ Chị Thanh Huệ (Nha Trang) vừa đăng ký dịch vụ Chị Thu Thảo (Hà Nội) vừa đăng ký dịch vụ Chị Minh Thư (TP.HCM) vừa đăng ký dịch vụ Anh Jose Breda (USA) vừa đăng ký dịch vụ

Liên hệ ngay