CÁI GIÁ PHẢI TRẢ KHI CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ

CÁI GIÁ PHẢI TRẢ KHI CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ

24/09/2021 20:46:11

- Bạn đưa ra yêu cầu làm website.

- Một bên báo 3 triệu.

- Một bên báo 13 triệu.

- WHAT? Cái gì thế này? Sao lại có sự chênh lệch lớn như vậy?

---

Đầu tiên, bạn hãy xem qua bình luận từ các nhân chứng sống dưới đây:

 

 

 

 

Khốn khổ vì lỡ làm website giá rẻ

 

Mới đầu thì ngon ngọt lắm, cái gì cũng OK, làm được tuốt. Xong xuôi thanh toán tiền đâu đó là biết mặt nhau ngay.

- Gọi hỏi sử dụng thì khó khăn, hướng dẫn qua quýt.

- Lỗi web, gọi kêu chỉnh thì ừ, hử, 5,7 ngày sau cũng chẳng thấy sửa gì.

- Đăng nội dung được 1 thời gian thì web chạy rề rề, hỏi tại sao thì bảo phải mua thêm hosting 5 triệu. Khổ, sao lúc đầu không nói luôn đi.

Nói chung dính 1 lần tởn tới già, có mỗi cái web mà tốn biết bao thời gian, công sức mà đến nay nhìn cũng chẳng nên hình, nên dạng gì, chỉ muốn bỏ luôn cho xong.

Cái giá phải trả khi làm website giá rẻ

 

Bản chất của website giá rẻ là gì?

 

- Do cá nhân làm, có thể do sinh viên IT mới ra trường, 1 cá nhân không có pháp danh (không phải là công ty) nào đó muốn thực hành tay nghề và có thêm chút tiền.

- Mẫu web đã có sẵn, bạn mua về và sử dụng thôi, không thêm thắt chỉnh sửa gì cả.

- Mua đứt bán đoạn, không bảo hành, bảo trì, hỗ trợ gì sau đó cả.

- Lừa đảo, lấy tiền cọc xong rồi không làm.

...

Vậy làm web giá rẻ, bạn sẽ rơi vào các tình huống như thế nào?

 

Như những phân tích bên trên: 

- Vì do 1 cá nhân làm (Không pháp danh => Không hợp đồng => Không được pháp luật bảo vệ) nên lỡ web có bị gì thì bạn chỉ có "ngậm bồ hòn", mà có khi bạn còn chẳng liên lạc được với người làm web này nữa chứ đừng nói đến việc có bảo hành, bảo trì hay không.

- Đừng nghĩ web làm xong là đã OK. Trong quá trình sử dụng có trăm ngàn vấn đề phát sinh, thậm chí có những lỗi mà sau này trong quá trình sử dụng bạn mới phát hiện ra. Lúc này thì sao, như trên, điện thoại chỉ còn "ò, í,e, thuê bao quý khách vừa liên lạc hiện đang tạm khoá...".

- Lừa đảo, nhận tiền cọn xong rồi "biến". Vụ này thì khách hàng bên mình gặp thường xuyên, sau đó mới chịu liên hệ lại bên mình để làm lại web. Do bị lừa nên sau này họ rất cảnh giá, đòi lên công ty gặp rồi làm xong mới trả tiền chứ không cọc nữa... haizz. 

- Web giá rẻ, nên nhận sản phẩm xong là DONE. Không có chuyện bạn đòi hỗ trợ này, hỗ trợ kia (điều mà những người không rành công nghệ rất cần).

Chi phí cho 1 website: Ngoài các yếu tố kĩ thuật (thiết kế, code...) còn cả phần dịch vụ hỗ trợ, bảo hành, bảo trì trong tương lai nữa (đây thậm chí là yếu tố quan trọng nhất).

Đừng nghĩ mua được cái web giá rẻ (1,2 triệu) là bạn có được món hời. Tiền mất - Tật mang mà bạn không biết đấy.

 

Nói ra không phải cổ vũ cho việc: Cứ chọn bên nào giá cao mà làm. Thậm chí vẫn có bên làm web giá cao nhưng dịch vụ vẫn không tốt như thường.

Cái quan trọng nhất ở đây là bạn cần nhận biết được: Đâu là đơn vị làm website có tâm để hợp tác.

Để nhận biết một đơn vị thiết kế web có tâm, đọc TẠI ĐÂY

 

ĐỂ LẠI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN ĐỂ KIẾN LỬA NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN HƠN

Bạn phải điền tên mới được bình luận

Bạn phải điền SĐT mới được bình luận

SĐT phải đúng định dạng vd: (0123456789)

Bạn phải điền nội dung bình luận

BẠN ĐANG CẦN HỖ TRỢ VỀ WEBSITE & MARKETING ONLINE!

Điền ngay thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay lập tức:

Anh Tâm Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký Chị Lieu Ngoi (Long An) vừa đăng ký Chị Chau Nguyen (Tiền Giang) vừa đăng ký Anh Minh Châu (Hà Nội) vừa đăng ký Anh Hoàng Duy (Nam Định) vừa đăng ký Anh Văn Phú (Bình Định) vừa đăng ký Anh Thành Long (Vũng Tàu) vừa đăng ký Anh Trần Long (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Trần Duy (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Lê Bảo (Đồng Nai) vừa đăng ký Chị Lê Giang (Bình Dương) vừa đăng ký Chị Thanh Nguyệt (Quảng Bình) vừa đăng ký Anh Thanh Giang (Đà Lạt) vừa đăng ký Chị Nguyễn Hòa (Đồng Tháp) vừa đăng ký Anh Huỳnh Bảo (Biên Hòa) vừa đăng ký Chị Châu Liêm (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Bửu Lê (Tây Ninh) vừa đăng ký Chị Trinh Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Văn Cương (Quảng Trị) vừa đăng ký Chị Thanh Huệ (Nha Trang) vừa đăng ký Chị Thu Thảo (Hà Nội) vừa đăng ký Chị Minh Thư (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Jose Breda (USA) vừa đăng ký

Liên hệ