KHÔNG CÓ WEBSITE - ĐỪNG KINH DOANH

KHÔNG CÓ WEBSITE - ĐỪNG KINH DOANH

18/11/2022 17:21:02

"Bạn có biết hiện nay có hơn 90% khách hàng tham khảo thông tin trên Internet trước khi quyết định mua hàng và chắc chắn con số này sẽ ngày càng gia tăng trong tương lai gần."

--- Theo thống kê mới nhất năm 2020

 

Kinh doanh truyền thống đã là quá khứ.

 

Đã qua rồi thời kinh doanh bằng cách tìm 1 cái mặt bằng xinh xinh đẹp đẹp, dựng lên 1 cái shop, sau đó là trông mong khách hàng qua lại phát hiện rồi mua hàng.

Thật đáng buồn nhưng mình phải thông báo rằng: Chính việc này đang giết chết bạn, giết chết doanh nghiệp bạn, và sớm thôi sẽ đốt sạch số tiền đầu tư kinh doanh của bạn.

Không đâu xa -> Đại dịch virus Covid-19 vừa qua đã chứng minh điều này.

- Cửa hàng rụng như sung, mặt bằng càng to càng đẹp thì lỗ càng nhiều.

- Và chính trong cơn đại dịch này, hành vi mua hàng của mọi người đã thay đổi.

Người lớn tuổi đã bắt đầu làm quen với việc mua hàng trên mạng nhiều hơn, việc mà trước đó họ có thái độ xem thường và cho là "ảo".

Tuy nhiên Covid-19 buộc họ phải thay đổi và chính nó đã giúp họ thấy được sự tiện lợi của Internet. Thậm chí chính tầng lớp này lại đang hoạt động ngày một tích cực hơn trên Internet.

Kinh doanh truyền thống đã chấm dứt rồi, hãy chấp nhận điều này và đón nhận cái mới nếu không muốn tụt hậu. Ngay lúc này đây, bạn cần phải có một thái độ khác đối với kinh doanh online.

 

Kinh doanh trên Internet! Cần làm gì đầu tiên?

 

Sẽ có những lúng túng khi bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Kinh doanh ở đâu đi chăng nữa, về cơ bản cũng là: Đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng.

Có rất nhiều phương thức kinh doanh, bán hàng online hiện nay như:

- Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử (shoppe, lazada,...).

- Mạng xã hội (Facebook, Zalo,...) => Bán hàng trên profile, chạy quảng cáo.

Tuy nhiên, một điều vô cùng quan trọng mà bạn nên hiểu: Các hình thức kinh doanh trên đều là sân chơi của người khác. Điều này có nghĩa bạn sẽ phải chơi theo luật của họ và quyền sinh sát hoàn toàn nằm trong tay họ.

Rất nhiều trường hợp phụ thuộc vào việc kinh doanh trên Facebook. Vào 1 ngày đẹp trời, Facebook khoá tài khoản của bạn => Xong. Doanh thu bị chắn đứng, chi phí thì vẫn ra đều đều và thế là bạn sập tiệm.

Chỉ nên xem việc kinh doanh trên các nền tảng này là phụ, bổ trợ thêm thôi. Bạn cần phải có 1 cửa hàng của chính bản thân mình, đó là Website

Không có website đừng kinh doanh

 

Tầm quan trọng của website trong kinh doanh online.

 

- 95% khách hàng có thói quen tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ trên website trước khi đưa ra quyết định (mua hàng, xem trực tiếp...).

- Website chính là cửa hàng của bạn trên môi trường Internet.

- Website chính là trung tâm để các quảng cáo Google, Facebook đổ khách về.

- Website chính là nhân viên chăm sóc khách hàng 24/7.

- Và quan trọng hơn hết Website chính là bộ mặt thương hiệu của bạn => Điều vô cùng quan trọng trong việc tạo dựng uy tín, chuyên nghiệp trong kinh doanh.

 

Làm thế nào để chọn được 1 đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, nói được làm được.

 

Đặc thù website là 1 sản phẩm công nghệ, nếu bạn là người không rành công nghệ và đơn vị làm web không có được cái tâm thì rất có nguy cơ bạn bị "Tiền mất - Tật mang".

Một đơn vị làm web có tâm sẽ là nơi không chỉ làm cái web là xong mà còn phải đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh. Quan trọng nhất phải rõ ràng ngay từ đầu.

Nhấp vào hình bên dưới để xem chi tiết:

 

ĐỂ LẠI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN ĐỂ KIẾN LỬA NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN HƠN

Bạn phải điền tên mới được bình luận

Bạn phải điền SĐT mới được bình luận

SĐT phải đúng định dạng vd: (0123456789)

Bạn phải điền nội dung bình luận

BẠN ĐANG CẦN HỖ TRỢ VỀ WEBSITE & MARKETING ONLINE!

Điền ngay thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay lập tức:

Anh Tâm Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký Chị Lieu Ngoi (Long An) vừa đăng ký Chị Chau Nguyen (Tiền Giang) vừa đăng ký Anh Minh Châu (Hà Nội) vừa đăng ký Anh Hoàng Duy (Nam Định) vừa đăng ký Anh Văn Phú (Bình Định) vừa đăng ký Anh Thành Long (Vũng Tàu) vừa đăng ký Anh Trần Long (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Trần Duy (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Lê Bảo (Đồng Nai) vừa đăng ký Chị Lê Giang (Bình Dương) vừa đăng ký Chị Thanh Nguyệt (Quảng Bình) vừa đăng ký Anh Thanh Giang (Đà Lạt) vừa đăng ký Chị Nguyễn Hòa (Đồng Tháp) vừa đăng ký Anh Huỳnh Bảo (Biên Hòa) vừa đăng ký Chị Châu Liêm (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Bửu Lê (Tây Ninh) vừa đăng ký Chị Trinh Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Văn Cương (Quảng Trị) vừa đăng ký Chị Thanh Huệ (Nha Trang) vừa đăng ký Chị Thu Thảo (Hà Nội) vừa đăng ký Chị Minh Thư (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Jose Breda (USA) vừa đăng ký

Liên hệ