LANDING PAGE - Vũ Khí Hạng Nặng Chốt Hạ Khách Hàng Trong Kinh Doanh Online

LANDING PAGE - Vũ Khí Hạng Nặng Chốt Hạ Khách Hàng Trong Kinh Doanh Online

24/09/2021 20:46:11

"Landing page là 1 thứ vũ khí hạng nặng trên chiến trường kinh doanh online có khả năng giúp bạn chốt hạ khách hàng ngay lập tức, mang lại doanh thu khủng trong thời gian ngắn"

Đây là câu quảng cáo nhan nhản trên mạng về landing page.

Điều này có chính xác không?

Hoàn toàn chính xác nhưng với điều kiện bạn phải làm đúng ngay từ đầu.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu bản chất của landing page là gì, nghe đó nghe đây trên mạng rồi cũng muốn làm 1 landing page để "bùng nổ doanh số"...

 

Landing Page là gì?

 

Landing page: Nói cho đơn giản là 1 trang web thể hiện đầy đủ thông tin về 1 sản phẩm/dịch vụ nào đó từ trên xuống dưới, và quan trọng nhất nó có nghĩa vụ cao cả thực hiện 1 mục tiêu cụ thể khi khách hàng truy cập (để lại thông tin/gọi điện/chat...).

 

Landing Page phù hợp với sản phẩm, dịch vụ nào?

 

Landing page phù hợp với mọi loại sản phẩm, dịch vụ.

Tuy nhiên bạn cần đặc biệt lưu ý cách bố cục thiết kế, trình bày thông tin của sản phẩm, dịch vụ sao cho phải luôn nắm giữ được sự tập trung của khách hàng, dẫn dắt họ đi từ đầu đến cuối trang và chốt hạ họ bằng một hành động mà bạn mong muốn (điền form để lại thông tin, mua hàng, gọi điện,...).

 

Làm thế nào để có 1 Landing Page "lợi hại"?

 

Rất nhiều khách hàng gọi cho Kiến Lửa: "Làm cho tôi 1 cái landing page đi" và không cung cấp thêm thông tin gì, thậm chí có người chỉ muốn chat chứ không hề muốn được tư vấn trực tiếp.

Không biết là các đơn vị khác thế nào chứ đối với Kiến Lửa thì chúng tôi xin thua.

Thật sự không thể làm ra được 1 landing page hiệu quả với những kiểu yêu cầu như thế này.

Phối hợp là sự bắt buộc giữa khách hàng và đơn vị thiết kế để sáng tạo ra 1 Landing Page chất lượng
Phối hợp là sự bắt buộc giữa khách hàng và đơn vị thiết kế để sáng tạo ra 1 Landing Page chất lượng

 

Để hoàn thiện ra được 1 landing page có tính "xác thương cao", yêu cầu bắt buộc phải có sự hợp tác chặt chẽ giữa khách hàng và đơn vị thiết kế. Khách hàng cần cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất, cũng như định vị được đối tượng mua hàng cho bên đơn vị thiết kế landing page.

Phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận trong việc tạo ra 1 landing page chất lượng
Phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận trong việc tạo ra 1 landing page chất lượng

 

Bên thiết kế sau khi có đầy đủ thông tin phải phân chia, phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận: design, copywriter, coder,... sao cho landing page được dàn trải 1 cách thống nhất theo chủ đề đã định trước, hình ảnh bổ trợ sát với nội dung và cuối cùng là sự đóng góp, cho ý kiến từ khách hàng vì chính bản thân khách hàng mới hiểu rõ nhất sản phẩm hay dịch cụ của họ.

 

Dịch vụ thiết kế Landing Page của Kiến Lửa có gì "khác người"?

 

Chúng tôi sẽ không khua môi, múa mép chứng tỏ dịch vụ của mình là tốt nhất tuy nhiên Kiến Lửa cam kết với khách hàng:

- Tư vấn từ "cái tâm" và quan trọng nhất là sự rõ ràng với khách hàng ngay từ ban đầu.

- Cố gắng hết sức có thể để giảm thiểu chi phí đến mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng (còn tại sao Kiến Lửa có thể làm được điều này, mời xem cuối trang).

- Hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn...

- Không chỉ là làm 1 cái landing page là xong, Kiến Lửa đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng thông qua những chiến lược marketing.

 

Tại sao Kiến Lửa có thể cung cấp được Landing page (website) giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ hỗ trợ

 

Nếu bạn vừa ra kinh doanh, Kiến Lửa hiểu: Sẽ có rất nhiều chi phí phải lo trong giai đoạn này.

Chi phí cho việc làm website, Landing page hay quảng cáo marketing cũng khá là eo hẹp. Qua nhiều năm, Kiến Lửa thấu hiểu khách hàng thực sự cần gì.

Việc có 1 cái website, Landing page cuối cùng không ngoài mục đích bán hàng, giới thiệu dịch vụ vì vậy chúng tôi tối ưu các chi phí không cần thiết và tập trung tối đa vào sản phẩm để khách hàng tận hưởng chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.

Nhấp vào hình bên dưới để biết cách làm của chúng tôi:

Có hay không việc thiết kế web giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp
Có hay không việc thiết kế web giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp

BẠN ĐANG CẦN HỖ TRỢ VỀ WEBSITE & MARKETING ONLINE!

Điền ngay thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay lập tức:

Anh Tâm Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký Chị Lieu Ngoi (Long An) vừa đăng ký Chị Chau Nguyen (Tiền Giang) vừa đăng ký Anh Minh Châu (Hà Nội) vừa đăng ký Anh Hoàng Duy (Nam Định) vừa đăng ký Anh Văn Phú (Bình Định) vừa đăng ký Anh Thành Long (Vũng Tàu) vừa đăng ký Anh Trần Long (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Trần Duy (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Lê Bảo (Đồng Nai) vừa đăng ký Chị Lê Giang (Bình Dương) vừa đăng ký Chị Thanh Nguyệt (Quảng Bình) vừa đăng ký Anh Thanh Giang (Đà Lạt) vừa đăng ký Chị Nguyễn Hòa (Đồng Tháp) vừa đăng ký Anh Huỳnh Bảo (Biên Hòa) vừa đăng ký Chị Châu Liêm (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Bửu Lê (Tây Ninh) vừa đăng ký Chị Trinh Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Văn Cương (Quảng Trị) vừa đăng ký Chị Thanh Huệ (Nha Trang) vừa đăng ký Chị Thu Thảo (Hà Nội) vừa đăng ký Chị Minh Thư (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Jose Breda (USA) vừa đăng ký

Liên hệ