Dịch Vụ Viết Bài Content Chuẩn SEO - Ngôn Từ Từ Tận

Dịch Vụ Viết Bài Content Chuẩn SEO - Ngôn Từ Từ Tận "Cái Tâm"

24/05/2023 14:36:33

Không nói nhiều về lợi ích của bài viết content chuẩn SEO nữa. Hiện nay có hàng chục nghìn đơn vị nhận viết bài content chuẩn SEO. Từ công ty cho đến cá nhân. Đi kèm đó là mức chi phí "loạn xạ" khiến khách hàng bối rối không biết đâu mà lần.

Để chọn 1 đơn vị viết bài chuẩn SEO thực sự chất lượng và làm việc bằng cái tâm là vô cùng khó khăn, đặc biệt đối với những khách hành không rành kĩ thuật -> Đây sẽ là "con mồi" ngon cho các bên làm việc chụp giựt bào tiền.

Viết bài content chuẩn SEO, viết quảng cáo... dù là viết gì đi chăng nữa thì bài viết đó cần xuất phát từ tận cái "tâm" của người viết. Không chỉ đáp ứng về mặt kĩ thuật mà cần đi sâu vào lòng người đọc thì đó mới thật sự là "Người viết bài chuyên nghiệp".

 

Vậy Làm thế nào để chọn được 1 đơn vị viết bài content chuẩn SEO "ngon lành"

 

Cực kì đơn giản, bạn chỉ cần tuân theo quy tắc cha ông ta để lại: 

"Trăm nghe không bằng 1 THẤY

Trăm thấy không bằng 1 LÀM"

=> Yêu cầu đơn vị viết bài content chuẩn SEO "show hàng" ra (thể hiện các kết quả mà đơn vị đó đã thực hiện).

Ví dụ 1: Search từ: bí kíp chăn rau (xin lỗi, từ khoá hơi tục) và đây là kết quả:

Mời search từ:  Bí kíp chăn rau sẽ thấy điều bất ngờ

 

Ví dụ 2: Seach từ: nhân nhóm quảng cáo (cho mấy bạn chạy Facebook nè), và kết quả...tèn... ten

search từ: nhân nhóm quảng cáo và kết quả là đây

 

Ví dụ 3: Search từ: cách target facebook chuẩn nhất. Cái này thì hơi tệ ><, nhưng nó đang âm thầm lên đấy.

Cái này thì search từ: cách target facebook chuẩn nhất

Ví dụ 4: Search từ: chiêu trò livestream. Hạng 3, thôi tạm chấp nhận vậy.

Search thử: chiêu trò livestream xem nào

Đó, nhiêu đó thui là có thể thấy được phần nào khả năng của đơn vị viết bài chuẩn SEO mà bạn định thuê rùi.

Đừng nói là: Chưa có kết quả hay case nào để show ra, đã làm, đã đam mê thì phải có sản phẩm nào đó, không thể nói miệng. Nói miệng thì ai chả nói được.

Với Kiến Lửa, chúng tôi sẽ cho bạn xem hành động, kết quả cụ thể. Tuyệt đối không khua môi, múa mép những thứ trên trời dưới đất để bạn rơi vào trạng thái "đê mê" ban đầu.

 

Chi phí viết bài content chuẩn SEO tại Kiến Lửa

 

Những cam kết đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ viết bài content chuẩn SEO của Kiến Lửa

 

- Cam kết bài viết sáng tạo, duy nhất, ngôn từ từ tận cái tâm người viết -> Phần nào gia tăng tỷ lệ chốt đơn.

- Cam kết đúng tiến độ, không mè nheo lý do nọ kia.

- Cam kết chi phí tốt nhất so với những gì mà khách hàng nhận được.

- Cam kết... mà thôi chúng tôi không muốn nói quá nhiều vì chỉ có kết quả mới phản ánh đúng nhất và khách hàng chính là người nhận xét chuẩn nhất.

 

Liên hệ hỗ trợ viết bài content chuẩn SEO

 

Chọn các hình thức liên hệ mà bản thân hứng thú nhé:

- Gọi điện thoại: 0886.47.57.79

- Chat Zalo: 0886.47.57.79 hoặc 0974.215.211

- Điền form để hỗ trợ liên hệ lại: LIÊN HỆ (kienlua.vn)

- Email: info@kienlua.vn

ĐỂ LẠI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN ĐỂ KIẾN LỬA NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN HƠN

Bạn phải điền tên mới được bình luận

Bạn phải điền SĐT mới được bình luận

SĐT phải đúng định dạng vd: (0123456789)

Bạn phải điền nội dung bình luận

CẢNH BÁO: Tác hại của việc “khám chéo” khi đang làm răng hoặc đang niềng Khi đang điều trị răng (làm răng sứ, cấy ghép, niềng răng…) mà đi khám chéo nhiều nơi, đặc biệt là khám nhầm nha tặc, người bệnh có thể gặp hậu quả rất nghiêm trọng. Nha tặc thường giành khách bằng cách nói xấu nha khoa cũ, thổi phồng rủi ro, bịa ra bệnh, hoặc cố tình “nói xấu cách làm ,điều trị của nha khoa cũ ” để hù dọa bệnh nhân. Mục đích là làm bệnh nhân hoang mang, mất niềm tin rồi kéo về chỗ họ.xé được là họ xé liền. Hậu quả là: Bệnh nhân bị lừa điều trị sai, làm răng hư thêm. Can thiệp chồng chéo, phá hỏng kế hoạch điều trị ban đầu. Tốn tiền, tốn thời gian, thậm chí ảnh hưởng sức khỏe lâu dài. Cũng cần nói rõ: Không phải nha khoa cũ nào cũng là nha tặc, nhưng thực tế cũng có nơi không đủ chuyên môn.giờ là bẫy trong bẫy,chả bik dc ma quỷ hay người Nha khoa làm đúng đôi khi cũng bị nha tặc bôi nhọ để cướp khách . Rồi nha tặc giành với nha tặc → họ như bầy thú giành bệnh nhân xé cho đã. người chịu thiệt cuối cùng vẫn là bệnh nhân. Ngành răng hàm mặt hiện nay rất phức tạp, người bệnh dễ trở thành “miếng mồi” nếu thiếu thông tin và chọn sai nơi khám. Khuyến nghị quan trọng Nếu đang điều trị mà muốn khám chéo, hãy: Đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương hoặc Các bệnh viện công lập, tuyến trung ương, có hội đồng chuyên môn. Không nên khám chéo tùy tiện tại các phòng khám tư không rõ năng lực, vì ranh giới giữa nha khoa thật và nha tặc rất mong manh(kiến thức bạn ko có,ko đủ bạn cũng tan xát dưới sự tham lam của bầy thú này) Vướng vào nha tặc khổ cả 1 đời

22 giờ trước - Trả lời
Cn

Cá nhỏ

bài này nên sửa lại nhé..báo động toàn dân nạn nha tặc mướn bằng,hoặc có bằng mà làm ẩu ,làm bất chấp hậu quả dụ dổ lừa nạn bọc sứ thẩm mỹ cho đẹp nhưng lại làm chống chỉ định sai ,sai thao tác không hề nói cho nạn nhân............ chị ...người nhắn mình nói bạn vậy á

22 giờ trước - Trả lời
M

Mr.

1

12 giờ trước - Trả lời
M

Mr.

1

13 giờ trước - Trả lời
M

Mr.

1

13 giờ trước - Trả lời
M

Mr.

1

13 giờ trước - Trả lời
M

Mr.

1

13 giờ trước - Trả lời
M

Mr.

1

13 giờ trước - Trả lời
M

Mr.

1

13 giờ trước - Trả lời
M

Mr.

1

13 giờ trước - Trả lời

BẠN ĐANG CẦN HỖ TRỢ VỀ WEBSITE & MARKETING ONLINE!

Điền ngay thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay lập tức:

Anh Tâm Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký Chị Lieu Ngoi (Long An) vừa đăng ký Chị Chau Nguyen (Tiền Giang) vừa đăng ký Anh Minh Châu (Hà Nội) vừa đăng ký Anh Hoàng Duy (Nam Định) vừa đăng ký Anh Văn Phú (Bình Định) vừa đăng ký Anh Thành Long (Vũng Tàu) vừa đăng ký Anh Trần Long (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Trần Duy (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Lê Bảo (Đồng Nai) vừa đăng ký Chị Lê Giang (Bình Dương) vừa đăng ký Chị Thanh Nguyệt (Quảng Bình) vừa đăng ký Anh Thanh Giang (Đà Lạt) vừa đăng ký Chị Nguyễn Hòa (Đồng Tháp) vừa đăng ký Anh Huỳnh Bảo (Biên Hòa) vừa đăng ký Chị Châu Liêm (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Bửu Lê (Tây Ninh) vừa đăng ký Chị Trinh Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Văn Cương (Quảng Trị) vừa đăng ký Chị Thanh Huệ (Nha Trang) vừa đăng ký Chị Thu Thảo (Hà Nội) vừa đăng ký Chị Minh Thư (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Jose Breda (USA) vừa đăng ký

Liên hệ