Là Công Ty Bảo Vệ - Tại Sao Bạn Nên Làm Ngay Một Website

Là Công Ty Bảo Vệ - Tại Sao Bạn Nên Làm Ngay Một Website

03/04/2023 13:44:46

Đã có trường hợp 1 công ty bảo vệ tên là Song Long 24 chuẩn bị kí 1 hợp đồng lớn (đâu khoảng 20 vị trí 24).

Do có tay trong nên tiến trình khá thuận lợi cho đến lần trao đổi cuối cùng với sếp tổng, bổng nhiên vị sếp này hỏi: Website công ty anh là gì, vì CĐT nước ngoài nên cần website của đối tác.

Đó giờ mấy anh Song Long 24 có quan tâm website gì đâu -> Thế là họ mất toi 1 hợp đồng lớn chỉ vì KHÔNG CÓ WEBSITE.

Là 1 công ty bảo vệ, tại sao bạn nên có ngay 1 website

 

Là 1 công ty bảo vệ, đây là các lý do tại sao bạn nên có ngay 1 website nếu không bạn sẽ mất nhiều hợp đồng lớn đấy

 

1. Khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ trên Internet.

 

Theo thống kê 2020 đến 90% khách hàng tìm kiếm dịch vụ trên Internet và nếu không có website thì làm sao họ biết đến bạn được.

Đã qua rồi cái thời cứ lập công ty bảo vệ là thuê cái mặt bằng, treo cái biển hiệu là khách hàng tự đến. Bây giờ mọi thứ được thực hiện trên Internet, không có website xem như thua đến 90%.

VD: Khi cần thuê bảo vệ, họ sẽ lên Google đánh những từ như: "thuê công ty bảo vệ", "tìm dịch vụ bảo vệ"... lúc này những website của các công ty bảo vệ sẽ hiện lên để tiếp cận khách hàng và rất dễ để ra hợp đồng.

Mọi người tìm kiếm dịch vụ bảo vệ trên Google
Mọi người tìm kiếm dịch vụ bảo vệ trên Google

 

2. Website thể hiện uy tín, chuyên nghiệp của 1 công ty bảo vệ.

 

Có thể Việt Nam còn đánh giá thấp nhưng ở nước ngoài: Website là thứ tối quan trọng đối với 1 doanh nghiệp, là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet.

Như câu chuyện đầu bài, vì không có website mà đánh mất một hợp đồng lớn. Điều này là vô cùng đáng tiếc, vì có thể chất lượng dịch vụ của bạn rất tốt tuy nhiên khách hàng ban đầu không biết được mà đánh giá bạn không chuyên nghiệp.

Tất cả chỉ vì bạn không có website.

Website thể hiện uy tín chuyên nghiệp cho công ty bảo vệ Long Hoàng

 

3. Có website bạn có thể tự chạy tuyển dụng nhân viên mà không cần các bên săn đầu người khác.

 

Nhân sự luôn là vấn đề lớn đối với các công ty bảo vệ. Có khi mục tiêu rất nhiều nhưng không có người làm. Thông thường các công ty bảo vệ phải cậy nhờ các bên săn đầu người (trung tâm việc làm...) với chi phí rất cao (khoảng 700.000 đ/ nhân viên).

Tuy nhiên đó là ở quá khứ thôi.

Ngày nay cũng như khách hàng, người xin việc cũng tìm kiếm việc làm từ Google và bạn sẽ có cơ hội tiếp cận họ nếu có website. Ngoài ra, 1 công ty bảo vệ có website sẽ tạo uy tín cho người xin việc hơn.

Tuyển dụng nhân viên bảo vệ bằng website

 

4. Website giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng so với đối thủ.

 

Bạn cứ thử đặt mình vào khách hàng và suy nghĩ xem. Giữa 1 công ty có website và 1 bên không, bạn sẽ chọn bên nào để hợp tác?

Tất nhiên bên công ty có website cho thấy họ nghiêm túc hơn, có tầm nhìn lâu dài hơn rồi và ai lại không muốn hợp tác chứ.

 

 

Một số mẫu website công ty bảo vệ hiệu quả mà Kiến Lửa đã thực hiện

- Bảo vệ Sài Gòn Security: XEM TẠI ĐÂY.

- Bảo vệ Long Hoàng: XEM TẠI ĐÂY.

 

Vậy chi phí làm web bao nhiêu?

 

Chi phí một website phụ thuộc vào yêu cầu chức năng, giao diện. Tuy nhiên, Kiến Lửa hiểu rằng nếu bạn vừa lập công ty sẽ có rất nhiều chi phí cần chi trả vì vậy trong thời gian này Kiến Lửa miễn phí các dịch vụ đi kèm (như hosting, tên miền).

Xin đừng so sánh Kiến Lửa với những bên thiết kế web giá rẻ.

Bạn cần hiểu rằng, website làm ra phải mang lại lợi ích cho bạn (tìm kiếm khách hàng hoặc nhân viên cho bạn...), tiết kiệm được chút ít tiền, hợp tác với các cá nhân làm web hoặc những nơi không uy tín để rồi nhận lại 1 sản phẩm không ra gì (lỗi chức năng, web load chậm, không hỗ trợ sau bàn giao...) chỉ khiến bạn thêm "Tiền mất - Tật mang".

Liên hệ với Kiến Lửa (nút:    góc dưới bên trái) để được hỗ trợ miễn phí cũng như tận hưởng sản phẩm website chất lượng nhất.

 

Làm website tại Kiến Lửa, bạn được gì?

 

Chúng tôi sẽ không vòng vo lời hay ý đẹp mà đi thẳng vào vấn đề:

"Làm website tại Kiến Lửa, nếu bạn không hài lòng - Chúng tôi sẽ không lấy tiền"

Nhấp vào hình bên dưới để xem thêm những mẫu website chuyên nghiệp mà Kiến Lửa đã thực hiện, cũng như những cam kết với khách hàng của Kiến Lửa:

Thiết kế website tại Kiến Lửa. Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng

ĐỂ LẠI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN ĐỂ KIẾN LỬA NGÀY CÀNG HOÀN THIỆN HƠN

Bạn phải điền tên mới được bình luận

Bạn phải điền SĐT mới được bình luận

SĐT phải đúng định dạng vd: (0123456789)

Bạn phải điền nội dung bình luận

BẠN ĐANG CẦN HỖ TRỢ VỀ WEBSITE & MARKETING ONLINE!

Điền ngay thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay lập tức:

Anh Tâm Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký Chị Lieu Ngoi (Long An) vừa đăng ký Chị Chau Nguyen (Tiền Giang) vừa đăng ký Anh Minh Châu (Hà Nội) vừa đăng ký Anh Hoàng Duy (Nam Định) vừa đăng ký Anh Văn Phú (Bình Định) vừa đăng ký Anh Thành Long (Vũng Tàu) vừa đăng ký Anh Trần Long (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Trần Duy (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Lê Bảo (Đồng Nai) vừa đăng ký Chị Lê Giang (Bình Dương) vừa đăng ký Chị Thanh Nguyệt (Quảng Bình) vừa đăng ký Anh Thanh Giang (Đà Lạt) vừa đăng ký Chị Nguyễn Hòa (Đồng Tháp) vừa đăng ký Anh Huỳnh Bảo (Biên Hòa) vừa đăng ký Chị Châu Liêm (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Bửu Lê (Tây Ninh) vừa đăng ký Chị Trinh Nguyễn (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Văn Cương (Quảng Trị) vừa đăng ký Chị Thanh Huệ (Nha Trang) vừa đăng ký Chị Thu Thảo (Hà Nội) vừa đăng ký Chị Minh Thư (TP.HCM) vừa đăng ký Anh Jose Breda (USA) vừa đăng ký

Liên hệ