TƯ DUY NUÔI NICK FACEBOOK
28/03/2023 13:44:34
Nuôi nick bằng cơm hay bằng phần mềm?
Nghĩ xem người dùng thật họ làm gì - mình làm y hệt.
1 người mới lập nick -> họ sẽ không đi spam vào chục Group, không biết lập Page và vào ngay trình quản lý quảng cáo,…
Cái gì cũng phải đi lên từ 1 đứa trẻ.
Nuôi nick không phải 1 sớm 1 chiều, kể cả nuôi để sedding hay để lấy tài khoản quảng cáo.
Ông nào nghĩ cứ mua nick, quăng vào phần mềm là nó tự làm các việc thì hoàn toàn sai.
Xác định nuôi nick bỏ ra 1 – 3 tuần tập trung cho nó, rồi tuỳ mục đích mới ra kết quả nhanh hay không. Nếu không có phương pháp và quy trình thì die là bình thường.
Mới bắt đầu thì nuôi bao nhiêu nick?
Nhiều người nói là ngày này nó quét, hôm qua nó quét, A Xoăn đến ngày… liệu có phải vậy?
Mới bắt đầu, nên nuôi 10 – 20 nick để trải nghiệm. Khi đã thấy quy trình OK thì nhân rộng lên, dù bạn có tiền cũng không nên đầu tư khi chưa biết.
Tại sao nên nuôi nhiều nick?
-> Seeding - Kết bạn bán hàng - Join vào Group - Mời like Page - Bán hàng Market Place - Spam cmt - Spam Group - Mời xem livestream...
Cuối cùng, khi nick die. Không nên đổ lỗi cho bất kỳ ai, hãy tìm ra nguyên nhân và khắc phục thì mới làm được.
Nguồn nick FACEBOOK
Có 2 dạng:
* TỰ REG
* MUA
Bản thân mình lúc đầu cũng tự REG (nghĩ REG cho rẻ). Nhưng không, sml ngay bước này.
Reg đâu được 2 chục nick, sau sống được đúng vài nick, còn mất thời gian, chưa kể chi phí mua sim, thuê sim, rẻ thì hotmail. Lên Group thấy chia sẻ mua cho khoẻ nên mình khuyển khích nên đi mua ở giai đoạn đầu này nhé.
Mua ở đâu, mua thế nào?
Đơn giản, mua người nào uy tín. Nên khi tìm mua, mình cũng mua của những bạn nào info rõ ràng.
Nick thì nên mua loại cứng 1 chút: Có 100 bạn trở lên + Đã tạo được 2 tuần là OK. Mới nên mua loại này, còn kinh nghiệm rồi thì nuôi nick trắng cũng được.
Các Sếp mua thì cứ mua loại User|Pass|2FA. Khỏi cần cookie vì chúng ta cũng không dùng, login bằng cookie giờ không an toàn dễ bị Back và mất trong tức tưởi.
IP và thiết bị Mac máy khi nuôi nick
Đầu tiên, Wifi nuôi nick được không => Câu trả lời là ĐƯỢC. Mình có cái máy cho chạy gần trăm nick bằng wifi.
Tiếp theo, phải hiểu lý do TẠI SAO FB KHOÁ.
Có phải nó khoá là do chung Ip không? Không, tất nhiên là không và mãi mãi là không. Vì sao? Quán cafe cả trăm nick sử dụng cùng 1 ip có sao đâu.
QUAN TRỌNG: Hành vi của các nick, nhớ nhé => hành vi.
- Facebook nó sẽ check hành vi của các nick trùng Ip, nếu trong cùng 1 thời gian, nhiều nick có các hành vi giống hệt nhau, lặp đi lặp lại thì nó cho rằng không phải người thật, khoá cái đã.
- Làm nhanh quá nó cũng khoá, nên làm từ từ thôi, tương tác nhẹ tầm 1 tuần, rồi lúc đó muốn kết bạn uid hay spam gì thì làm ít một dần lên.
- Fb nó check hành vi bất thường: vừa đăng nhập vào thiết bị mới đã thực hiện nhiều hành động, nhất là hành động khác với bình thường nick đó vẫn làm.
Nên các bạn mua nick, mình khuyên nên ngâm một thời gian rồi làm gì thì làm. Thêm cái thiết bị khác nhau, MAC máy khác nhau.
So với chi phí 100-200k mua 1 nick facebook thì mình cho là mỗi ngày dành chút thời gian sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Nên các bạn mới nuôi cũng ko cần quá quan trọng IP nhé. Còn ai thích cứ mua thôi, hồi đầu mình cũng chạy 4G mà giờ thấy không cần thiết.
Đến phần THIẾT BỊ:
Chrome hay Safari đây? Cái nào cũng được nhen. Một thiết bị có được không? Câu trả lời mình là có nhưng không nên (Mình hay kết hợp nhiều thiết bị Chrome, Safari, Edge… ).
Facebook nó có đọc được thì đọc được mình dùng Ip gì, trình duyệt gì là hết.
Còn các bác nghĩ Google nó có đi đêm với Facebook để cung cấp cho Facebook là mình đang dùng trình duyệt đấy trên máy tính gì không? Theo như quan điểm cá nhân mình thì là không nhé!!
(Tùm lại chỗ phần này HÀNH VI và MÔI TRƯỜNG ae nhé, hãy làm chậm như người thường, hãy làm từ ít đến nhiều như người thường)
Vqox
Zxcl